Hiển thị 1–24 của 37 kết quả

37+ Mẫu Bàn Chủ Tịch Nhập Khẩu – Cao Cấp – Sang Trọng

Bàn chủ tịch là một sản phẩm nội thất không thể nào thiếu được trong phòng lãnh đạo ở các doanh nghiệp. Sản phẩm này không chỉ đem đến nhiều tiện ích vượt trội, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian lại còn góp phần nâng tầm vị thế cho người đứng đầu. Vậy, nên chọn mẫu bàn cho lãnh được sản xuất trong nước hay là sản phẩm trực tiếp nhập khẩu về từ nước ngoài? Cùng Chairking tìm hiểu về hai dòng sản phẩm này để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Tầm quan trọng của bàn chủ tịch trong phòng làm việc

Bàn chủ tịch là thiết kế rất quan trọng trong không gian nội thất của phòng làm việc dành cho các lãnh đạo. Có thể nói, đây chính là vị trí mà nhiều người chú ý đến nhất khi đặt chân vào phòng làm việc của người đứng đầu.

Từ các nhân viên của công ty cho đến đối tác, khách hàng đều tiếp xúc với người đứng đầu đơn vị  ngay tại bàn làm việc. Do đó, việc lựa chọn mẫu bàn có chất lượng cao, mẫu mã sang, trọng tinh tế sẽ làm cho người lãnh đạo có phong thái và sự uy nghi hơn trước người khác.

Bên cạnh đó, bàn làm việc cũng chính là nơi mà người đứng đầu sẽ đưa ra những quyết sách, định hướng và chiến lược để phát triển đơn vị. Do đó, hiệu quả công việc sẽ được tăng lên đáng kể khi bàn làm việc này là một sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu và làm tăng cảm hứng công việc cho người lãnh đạo. 

Ngoài ra, các mẫu bàn dành cho chủ tịch trên thị trường hiện nay phần lớn đều là hàng cao cấp. Sản phẩm phần nào khẳng định được sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với lãnh đạo cao cấp. Hơn nữa, trang bị nội thất này cũng phần nào thể hiện được bộ mặt chỉn chu và chuyên nghiệp của các đơn vị. 

Nên chọn mua bàn chủ tịch nhập khẩu hay sản phẩm được sản xuất trong nước

Với vai trò và tầm quan trọng không nhỏ trong thiết kế nội thất phòng làm việc của các lãnh đạo. Bàn chủ tịch là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị tìm kiếm và lựa chọn hiện nay. Vậy, nên chọn mua sản phẩm nhập khẩu hay hàng nội địa được sản xuất trong nước. Chairking sẽ điểm qua các thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm để giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Bàn chủ tịch nhập khẩu

Đây là dòng sản phẩm cao cấp, mang đến cho người lãnh đạo những trải nghiệm ấn tượng và đẳng cấp nhất. Nhận định chung này được a đa số khách hàng đưa ra sau khi đã sử dụng mẫu bàn này.

Xuất xứ của bàn chủ tịch nhập khẩu thường đến từ khá nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Không quá khó để chúng ta có thể lý giải được tại sao các mẫu bàn nhập khẩu này lại được nhiều tổ chức, đơn vị lựa chọn hơn thay vì hàng nội thất trong nước. Cụ thể: 

  • Dòng sản phẩm nhập khẩu luôn đáp ứng được các tiêu chí đó là: Chất lượng cao, độ bền tốt, thiết kế thời thượng và mẫu mã đa dạng thể hiện được sự đẳng cấp cũng như khiến cho không gian làm việc của lãnh đạo trở nên cuốn hút.
  • Bàn chủ tịch nhập khẩu thường được làm từ chất liệu cao cấp như là gỗ, kính, đá hay kim loại cao cấp,… Sản phẩm có độ bền cao, đem đến các trải nghiệm hàng đầu có thể chinh phục được mọi lãnh đạo khó tính. 
  • Màu sắc của bàn nhập khẩu còn rất ấn tượng nhờ vào sự kết hợp của sơn hoặc các lớp phủ bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm này giúp cho không gian của văn phòng càng trang trọng và tinh tế, phù hợp với vị thế của người lãnh đạo.
  • Sản phẩm được nhập khẩu thường có rất nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa mẫu phù hợp cho chủ tịch và xứng tầm với công ty của mình.

Bàn chủ tịch nội địa

Bàn chủ tịch nội địa tức là các mẫu sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều thương hiệu quen thuộc trong nước có cung cấp mẫu bàn này. So với bàn nhập khẩu thì hàng sản xuất trong nước sẽ có những điểm khác biệt như:

  • Về giá cả: Vì là hàng sản xuất trong nước nên sản phẩm sẽ có giá thành rẻ hơn các mẫu bàn nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Tuy nhiên, điểm yếu của dòng sản phẩm nội địa chính là một số nguyên vật liệu và bộ phận để các doanh nghiệp ở Việt Nam sản xuất mẫu bàn này vẫn nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng so sánh được giá thành của mẫu bàn này sản xuất trong nước cũng tương đối cao.
  • Về độ bền: Các sản phẩm được sản xuất ở trong nước được đánh giá về độ bền không thể nào sánh được với các dòng nhập khẩu. Bởi vì, bàn nhập khẩu từ nước ngoài thường được làm từ các loại nguyên liệu có chất lượng tốt hơn.
  • Về mẫu mã: Đương nhiên, mẫu mã và kiểu dáng của sản phẩm nội địa cũng chưa thể nào đa dạng bằng sản phẩm nhập khẩu được.

Đến đây, thì ắt hẳn bạn đã biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phòng làm việc của chủ tịch nhà mình rồi phải không nào? Thực ra, tùy theo lượng ngân sách mà mỗi công ty quy định để bạn tìm kiếm được những mẫu bàn phù hợp. Nhưng tốt hơn hết, đối với bàn chủ tịch thì bạn vẫn nên ưu tiên các dòng nhập khẩu. Bởi chúng vừa thể hiện được đẳng cấp của lãnh đạo lại có độ bền sử dụng vượt thời gian.

Hãy đến với các đơn vị cung cấp nội thất nhập khẩu uy tín như Chairking để sở hữu được mẫu bàn làm việc dành cho văn phòng chủ tịch ấn tượng nhất nhé! 

14,880,000 15,880,000 
28,300,000 37,500,000 
72,314,000 87,800,000 
20,000,000 21,500,000 
39,700,000 43,300,000 
34,900,000 38,800,000 
39,700,000 43,300,000 
53,000,000 62,200,000