Hiển thị 1–24 của 429 kết quả

318+ Mẫu Bàn làm việc văn phòng được yêu thích 2023

Bạn đang cần tìm kiếm mẫu bàn phù hợp cho các văn phòng làm việc ở công ty của mình? Bạn cảm thấy choáng ngợp trước sự phong phú và đa dạng của các loại mẫu mã khác nhau trên thị trường. Đừng lo! Ngay sau đây là những kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc văn phòng mà Chairking đã tổng hợp được sau một thời dài hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp nội thất. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để lựa chọn được mẫu bàn ưng ý nhất.

Vì sao cần phải cân nhắc trước khi chọn mua bàn làm việc văn phòng?

Trên thực tế, khi chúng ta mua bất cứ một món đồ nào, thì việc cần cân nhắc kỹ theo nhu cầu, sở thích và điều kiện để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất là việc rất cần thiết. Một mẫu bàn làm việc ở văn phòng đẹp chuẩn sẽ mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích. Ví dụ như:

  • Tăng khả năng tập trung, nhờ đó năng suất làm việc được nâng cao.
  • Giữ tinh cho thần minh mẫn để đưa ra được các quyết định chính xác
  • Thuận tiện khi sử dụng và di chuyển hoặc là che được các góc chết trong phòng
  • Là món đồ nội thất dùng để trang trí cho không gian làm việc thêm đẹp mắt và hiện đại
  • Mang những giá trị phong thủy, thu hút tài lộc giúp đường công danh ngày càng hanh thông.

Chính vì, bàn làm việc dành cho văn phòng chuẩn, phù hợp sẽ mang đến nhiều lợi ích như vậy mà chúng ta lại càng phải cân nhắc kỹ trước khi đặt mua. Nếu không may đặt nhầm mẫu bàn không phù hợp, nhiều khi bạn vừa mất tiền lại vừa rước bực mình vào người. 

Những kinh nghiệm để chọn được mẫu bàn làm việc văn phòng phù hợp

Để có thể lựa chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp cho văn phòng của mình, bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm dưới đây:

Chọn bàn làm việc văn phòng có kích thước phù hợp 

Văn phòng của mỗi đơn vị sẽ được thiết kế với một diện tích khác nhau. Chính vì vậy, kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng đầu tiên đó chính là bạn hãy dựa vào kích thước. 

Nên chọn các mẫu bàn có kích thước phù hợp với diện tích của không gian để có thể mang lại sự hài hòa cho nơi làm việc. Tránh chọn những mẫu bàn quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích văn phòng. Bởi như vậy sẽ gây ra sự mất cân đối và kém thẩm mỹ của bố cục trong toàn bộ văn phòng.

Chú ý đến chất liệu của bàn làm việc văn phòng

Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đang có mặt trên thị trường được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, thép, lưới, da, nỉ… Mỗi loại chất liệu sẽ có ưu nhược điểm và vẻ đẹp riêng biệt. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của từng đơn vị để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm cao cấp làm từ các chất liệu có chất lượng tốt. Bởi hàng cao cấp làm từ chất liệu tốt thì đương nhiên sẽ giúp phòng làm việc đẹp, sang trọng và đẳng cấp hơn. Qua đó, hiệu suất công việc cũng tăng lên đáng kể.

Chọn bàn làm việc văn phòng dựa vào màu sắc

Màu sắc cũng được xem là một trong các yếu tố ảnh hưởng không nhỏ khi chúng ta chọn mua bàn ghế văn phòng. Bạn nên lựa chọn mẫu bàn có màu sắc phù hợp theo tổng thể thiết kế chung của nội thất văn phòng. 

Để gia tăng tính thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy, bạn cũng cần chú ý đến những gam màu có sự hài hòa và hợp mệnh với người sử dụng. Trong đó, xu hướng chọn màu cho bàn làm việc hiện nay chính là các gam màu lạnh giúp tạo hiệu ứng ánh sáng tốt cho nơi làm việc

Chọn bàn làm việc văn phòng theo chức vụ người dùng

Ở đơn vị nào cũng sẽ chia ra nhiều phòng ban khác nhau, ở mỗi phòng tương ứng có các chức vụ riêng biệt. Những công ty có diện tích không gian rộng thường sẽ thiết kế các phòng làm việc độc lập dành cho từng chức vụ. Ngược lại, đối với một vài công ty có diện tích khiêm tốn sẽ sắp xếp nhân viên và lãnh đạo cùng ngồi làm việc trong một không gian. 

Chính vì thế, khi chọn bàn ghế ngồi làm việc bạn cần phải hết sức chú ý. Với nhân viên thì nên chọn những mẫu thiết kế bàn văn phòng theo nhóm kiểu có thiết kế đơn giản nhưng phải đảm bảo được công năng. 

Đối với bàn làm việc dành cho lãnh đạo, bạn cần chọn các mẫu được thiết kế tỉ mỉ và có kích thước lớn hơn để phân biệt chức vụ và thể hiện được uy quyền của người đứng đầu.

Trên đây là những kinh nghiệm để chọn mua được bàn làm việc văn phòng đẹp, phù hợp mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa chọn được mẫu bàn phù hợp cho văn phòng của mình, hãy nhanh tay liên hệ Chairking để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

14,880,000 15,880,000