GIỚI THIỆU CHAIRKING.VN – VUA GHẾ vuaghe.com

Chairking – Thương hiệu ghế cao cấp dành riêng cho người Việt!

Khát vọng nâng tầm cuộc sống Việt!

Hình thành từ đầu năm 2022 với khát vọng nâng tầm văn phòng, Chairking ra đời, là miếng dán “salonpas” xoa dịu đi nỗi đau cột sống cho người Việt. 

Chairking đang nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Triết lý kinh doanh : Dùng chất lượng để thuyết phục khách hàng, Chairking luôn cố gắng nghiên cứu, hoàn thiện những sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng !

Tầm nhìn

Chairking luôn đặt sức khỏe của người Việt lên hàng đầu, từ việc quan tâm nhỏ nhất bằng cách thay đổi tư thế ngồi. Với châm ngôn “ Dụng tâm làm, an tâm ngồi”, Vua ghế đặt tâm của mình vào từng sản phẩm để khách hàng luôn an tâm khi sử dụng.

Chairking đang hướng đến là nhà cung cấp nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho từng nhân viên công sở. 

Sứ mệnh

“Thay đổi tư thế – Nâng tầm vị thế”

Chairking với trách nhiệm cao cả đem đến cho người Việt một tư thế ngồi chuẩn nhất, định hình phong cách sống thông qua cách ngồi. Từ những việc tưởng chừng đơn giản nhưng Chairking luôn mong muốn góp một phần nào đó thay đổi tương lai cuộc sống Việt. 

Chairking tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam!

Vua ghế – Chairking.vn – vuaghe.com – Thay đổi tư thế – Nâng tầm vị thế!

Đối tác & Khách hàng

Chairking tự hào được hàng ngàn Khách hàng, Đối tác là các Cá nhân, các Công ty, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế tin dùng Sản phẩm & Dịch vụ.